อาณาจักรเหรียญกษาปณ์ทองคำ

รูปหล่อหลวงปู่ทวด รุ่นปฏิรูปการศึกษา เนื้อทองคำ 28.33กรัม ปี2540 พิธีเสาร์ห้า วัดช้างให้และวัดทรายขา

SOLD OUT
฿68,000
พิธีพุทธาภิเษก วันเสาร์ 5 ในวันเสาร์ที่ 26 เมษายน 2540 โดย เกจิอาจารย์สายใต้ ณ พระอุโบสถวัดช้างให้ และพระอาจารย์นอง ณ พระอุโบสถวัดทรายขาว
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ทวด
  • รหัสสินค้า : 001097

รายละเอียดสินค้า รูปหล่อหลวงปู่ทวด รุ่นปฏิรูปการศึกษา เนื้อทองคำ 28.33กรัม ปี2540 พิธีเสาร์ห้า วัดช้างให้และวัดทรายขา

   รูปหล่อหลวงปู่ทวด รุ่นปฏิรูปการศึกษา เนื้อทองคำ 28.33กรัม ปี2540 พิธีเสาร์ห้า วัดช้างให้และวัดทรายขาว สภาพสวย จัดสร้างน้อย หมายเลขประจำองค์พระ 27 พิธีใหญ่ สายหลวงปู่ทวดไม่ควรพลาด

   หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ จังหวัดปัตตานี รุ่นปฏิรุปการศึกษา จัดสร้างขึ้นโดย พระไพศาลประชานาถ เจ้าอาวาสวัดเมืองยะลา และความร่วมมือร่วมใจของคณะกรรมการโรงเรียนอนุบาลยะลา ผู้ปกครองนักเรียนและคณะครู เพื่อจัดหาทุนทรัพย์มาสนับสนุน ปฏิรูปการศึกษา ตามนโยบายของรัฐบาล ให้เยาวชนของชาติได้รับการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยี่ ให้เหมาะสมกับยุคปัจจุบัน

วัตถุประสงค์ในการสร้างพระ

   1.เพื่อจัดสร้างอาคารเทคโนโลยี่ทางการศึกษาอนุบาลยะลา ขนาด 12 ห้องเรียน จำนวน 2 หลัง

   2.เพื่อจัดหาอุปกรณ์สนับสนุนการเรียนการสอน ตามนโยบายปฏิรูปการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ

พิธีพุทธาภิเษก

   ประกอบพิธีพุทธาภิเษก วันเสาร์ 5 ในวันเสาร์ที่ 26 เมษายน 2540 โดย เกจิอาจารย์สายใต้ ณ พระอุโบสถวัดช้างให้ และพระอาจารย์นอง ณ พระอุโบสถวัดทรายขาว

   หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ จังหวัดปัตตานีเป็นพระอริยสงฆ์ที่ศักดิ์สิทธิ์และเป็นที่เคารพสักการะยิ่ง อยู่ในจิตใจของชาวไทยและชาวต่างประเทศ บุญบารมีของท่านได้แสดงอภินิหารปรากฎแก่ผู้ที่เคารพ ศรัทธาเลื่อมใสในองค์ท่านตลอดมาจากอดีตถึงปัจจุบัน ทางด้านลาภ สักการะ และคุ้มครองป้องกัน ให้คลาดแคล้วจากภัยอันตรายทั้งปวง ใดได้บูชาท่านจะเป็นศิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัวตลอดไป

พระคาถาบูชาหลวงปู่ทวด

ตั้งนะโม 3 จบ แล้วท่องพระคาถา นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา

 

/* Products stats */