อาณาจักรเหรียญกษาปณ์ทองคำ

เหรียญห้าเหลี่ยมจิ๋ว หลวงปุ่ทิม วัดพระขาว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปี 2550 ชุดกรรมการ เนื้อทองคำ เนื้อ

SOLD OUT
฿0.00
เหรียญห้าเหลี่ยมจิ๋วชุดกรรมการ No.212 สร้างจำนวนเพียง 220 ชุด หายากมาก ไม่มีกล่อง ขนาดของเหรียญ กว้าง 1.4 ซม. สูง 1.8 ซม. โดยเนื้อทองคำ หนัก 3.84 กรัม
  • หมวดหมู่ : เหรียญ-รูปหล่อพระเกจิ
  • รหัสสินค้า : 001291

รายละเอียดสินค้า เหรียญห้าเหลี่ยมจิ๋ว หลวงปุ่ทิม วัดพระขาว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปี 2550 ชุดกรรมการ เนื้อทองคำ เนื้อ

เหรียญห้าเหลี่ยมจิ๋วชุดกรรมการ No.212 สร้างจำนวน 220 ชุด

เหรียญห้าเหลี่ยมจิ๋ว หลวงปุ่ทิม วัดพระขาว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปี 2550 ชุดกรรมการ ด้านหน้าเป็นรูปหลวงปู่นั่งเต็มองค์ในซุ้มเรือนแก้ว ด้านหลังปลาตะเพียนคู่เลข 93 (อายุหลวงปู่ ปีที่ออกเหรียญหลวงปุ่อายุ 94 ปี แต่เหรียญนี้สร้างก่อน 1 ปี และปลุกเสก 1 ปี เต็ม พุทธคุณครอบคลุมทุกอย่าง) ตอกโค๊ตดอกบัว ด้านในเป็นตัวอักษร ท สำหรับลูกศิษย์หลวงปู่ทิม ที่ต้องการเมตตามหานิยมและโชคลาภ ค้าขายคล่อง เป็นอย่างยิ่ง

 

เหรียญห้าเหลี่ยมจิ๋วชุดกรรมการ No.212 สร้างจำนวนเพียง 220 ชุด หายากมาก ไม่มีกล่อง

 

ขนาดของเหรียญ กว้าง 1.4 ซม. สูง 1.8 ซม. โดยเนื้อทองคำ หนัก 3.84 กรัม

 

หลวงปู่ทิม วัดพระขาว เป็นพระนักปฏิบัติ และชอบการปลีกวิเวกอยู่ในป่าช้า สมถะรักสันโดษ เคร่งครัดในพระธรรมวินัย ไม่จับต้องปัจจัยเงินทอง มีความเป็นอยู่อย่างง่ายๆ มีความเมตตาต่อทุกคนที่ไปกราบไหว้โดยไม่เลือกชั้นวรรณะ หรือคนรวยคนจน ท่านให้ความเสมอภาค การเข้ากราบไหว้ขอพร หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ทุกคนมีโอกาสเหมือนกันหมด และจะได้รับแจกของดีจากมือท่านโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่องหรือเครื่องรางของขลัง อาทิ พระขุนแผน ปลาเงินปลาทอง ลูกอมชานหมาก ภาพถ่ายสี ขนาดพกติดตัวที่เลื่องลือกันว่ามีพุทธคุณด้านเมตตามหานิยมและโชคลาภสูง

 

หลวงปู่ทิม วัดพระขาว หรือ"พระครูสังวรสมณกิจ"ย้ำอยู่เสมอว่า วัตถุมงคลทั้งหลายล้วนเข้มขลังด้วยอำนาจแห่ง พุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณ แต่ไม่ว่าใครจะมีพระเครื่องที่ดี เด่น ดังเพียงใดก็ตาม ที่สุดแล้วก็ไม่สามารถหนีความตายไปได้เพราะนี่คือสัจธรรมของชีวิต

/* Products stats */